First time mom

My 7months Old Son❤ Hello po ,ano po kaya pwedeng gawin para matulog baby ko sa gabi at magdamag po sya, kasi lagi na lang po namumuyat ,baka po nakakasama sa sa health nya😩 Pa help po.please .Thanks po😇

First time mom
2 Các câu trả lời

back, arms, legs. may mga tutorials po sa yt.try nyo po yung sleepy time massage oil ng tiny buds or johnson's bedtime oil. may lavender po yun na nakakatulong marelax si baby

establish a night time routine. dim nyo po ang light sa room iwasan po ang late afternoon naps let baby get tired during the day

4y trước

Saang part po imamassage? at anong klaseng oil po gagamitin?