FIRST TIME MOM😊👶

Hello po ask ko Lang po Okey Lang po late matulog ang buntis? At ano po pwde oras matulog kapag Gabi? At okey lang po ba pag nagigising sa Umaga Okey Lang din po late? Thanks po❤️#1stimemom

2 Các câu trả lời

Well mommy, nung buntis ako yan tlga struggle ko hirap ako matulog po.. my gosh.. every night tlga lalo na nung malaki na tyan ko ang dami ko ng unan bot sides then in between legs ganun pra lang comtble ung sleep ko.. pero so far, very healthy nmn po ung baby ko mommy. bsta po kung hirap kayo mtulog sa gabi try to take a nap or even 1hour sleep sa daytime pra mkabawi nmn..

4y trước

thank you po 😊 sige po gagawin ko Yan sis 😊❤️

bawal magpuyat. as much as possible 8-9 hrs of sleep

4y trước

thank you po ❤️ nakakaapekto po ba to Kay baby?