help plss

7months na po tummy ko , di pako nag shave ? di ko kasi makita yong ibaba ko nakahadlang yong tummy ko. anu po best way para magshave? sabi kasi nila dapat mag linis bago magkabuwanan kong hindi daw ang nurse na daw ang ma shave sayu kapag na nganak ka which is nakakahiya naman cguro ? pa help.naman po . pa advice...

61 Các câu trả lời

Hi momsh. Nurse na ung nag shave sakin nung nanganganak n ko. Medyo nakkahiya nga lalo pat kilala ko ung nurse. Kaya momsh, mahirap kng ikaw tlga ggawa lalo pat malaki na ang tummy mo, bka mahiwa mo pa ung sarili mo. Pnaka safe nyan sla na tlga ggawa. O kaya si hubby or mother. Pero since professionals nmn sila dedma na un. Lalo pat kabado kna sa panganganak mo.

5y trước

hehe oo nga momshie eh. hehe pero gusto ko sana malinis na kapag due date kona ipasubok ko nalng sa hubby ko. thank u

Mamsh mahirap gawin mag isa pag malaki ng tiyan 😁 ako pinapalinis ko sa hubby ko malaking tulong din iyon kasi para di ako mahiya bumukaka sa mga nurse at bonding namin din mag partner kada 2weeks nililinis niya pempem ko pati kili2 ko, nakakarelax mamsh! Mahirap mag shave pag ikaw lang mamsh baka madapa kpa? The best tlaga mamsh si hubby mo 💏

5y trước

nagawa namin momshie ginugupitan nya tapos natatakot ako baka magupitan hahaha pero kapag shave bah hindi naman ? epatry ko kay hubby mag pa shave hehe salamt momshie.

Yung iba di naman po yshineshave kasi okay lang naman daw po yun sabi ng ob ko, pero nasayo naman po para atleast pag manganak ka malinis si fem😂 ako po nun umupo ako sa maliit na upuan at gumamit ng salamin medyo kabado baka masugat kasi ako pero ayun success naman kapa kapa din po ng konti. Haha Goodluck po😊

5y trước

😅 salamt sa advice momshie

Mas better sis trim ka nalang wag mo ishave kasi while pregnant mas mabilis dapuan ng bacteria ang vagina if naka shave ka mga bumps or any infections advised ng obgyne ko shave nalang dn nipisan mo lang basta may protection padin from the pubic hair.

Pashave ka kay partner momsh. Pero trim lang. Kasi mahalaga pa din na may kaunting buhok para iwas infection. Sadyang responsibility na ng mga nurse/midwife na sila ang magshave. Kahit may kaunting buhok yan, titingnan at ishe-shave pa din yan. :)

Use mirror sis para ma-shave mo. O kaya kapa-kapain mo. I used both method 😅 nagbabawas bawas lang ako kase hirap talaga kahit may mirror na. Ang mahalaga hindi malago 😅

5y trước

Okay lang sis. Ang mahalaga na trim mo hehe alam naman nila na nahihirapan na tayo magshave ngayon e

Gamit ko now scissors, nasira kasi yung razor ko. Ayaw ko ng shave na sagad dahil makati at rough pag tumubo. So yun may mirror ako. Tapos kinakapa ko na lang very carefully.

5y trước

oo nga nuh. trim.nalang baka mangati pa ko kapag shave talaga.. thanks a lot mshie

Sanay naman ang mga nurse gawin yan sa araw araw ba naman and sa dami ng ginagawa nila na ganyan hindi na bago sakanila yan.. nurse din po ako kaya ko nasabi :)

5y trước

hehe pero mas mabuti narin po yong naglinis nalang muna bago manganak hehe

Shi shave po nila yan momsh. Kasama din po sa trabaho nila yun. Pero pag nag shave ako dati kinakapa kapa ko lang. Mahirap talaga makita pag malaki na tyan eh.

Nakusame tayo haha.. Gawa ko trim lang.. No one will help me ofw si hubby.. Minsan gawa tapat ako salamin pero mahirap pa din tyagaan lang haha