shaving..

Mga mys required po ba talaga sa atin nag shave pag malapit nang e iie? Hindi ba nakakahiya pag di nag shashave? Nag titrim naman ako kc nagkaka rashes ako non nag shave ako before tas di ko na po makita halos yung pempem ko wala rin dito c hubby nasa barko po. Buti kung andito sya para sya nalang anh mag shashave kaso wla eh. Pa help naman mga mys.

1 Trả lời

ako trim lang, di kasi ako nag sshave, nagpapa wax ako. since di ko na kaya mag pa wax hanggang trim na lang ako.

5y trước

di naman siguro, kasi wala naman sila oaki kung makapal sya or hindi hehe tska mabilis lang pag IE.