Các mom cho e hỏi

7m chưa thấy vết rạn thì là kh bị rạn đúng k ạ

12 Các câu trả lời

cũng chưa chắc chắn đc đâu p ơi nhiều người về cuối thai kỳ ms bị rạn mà có người cả thai kì k bị rạn luôn k nói trc đc điều gì đâu p

2 bạn trước mình ko bị, bạn thứ 3 này cũng gần 7 tháng rồi nhưng trộm vía da vẫn bình thường

Chưa nói trc đc đâu mom. Chỉ là do cơ địa da của mom đàn hồi tốt thôi. Kiểu j cũng rạn

em cũng vừa đc 7 tháng chưa thấy dấu hiệu k biết thời gian còn lại có bị rạn k nữa

Mình tháng 9 mới rạn. Tuỳ cơ địa mẹ ạ! Mẹ nên bôi kem chống rạn hoặc dầu dừa

mấy tháng cuối nó mới bắt đầu rạn, e tháng thứ 8 mới rạn nè

Tuỳ đó m ạ, có khi không bị, có khi tới tháng cuối lại bị

Cả thai kì không rạn. Đẻ xong căng sữa lại bị rạn vú🙃

tùy m ơi. cuối tháng bé tăng nhanh. mẹ để ý ngứa bụng á

Mình tháng Thứ 8 mới bị rạn ấy.