ลูกดิ้น น้อยลง

ตอนนี้แม่ท้องใกล้จะ 7เดือนแล้ว มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่ก้อยังดิ้นอยู่เบาๆแม่ๆท่านใดเป็นบ้างลองแชร์ประสบการให้ฟังด้วยค่ะ เริ่มกังวล

ลูกดิ้น น้อยลง

ดิ้นน้อยลงแต่รู้สึกขัดกว่าเดิมค่ะ แขน ขา ข้อศอก มาเต็ม

5y trước

บ้านนี้ 8 เดือนจะ 9 แล้วค่ะ เดือนที่ 6-7 ตะดิ้นแบบกระทุ้งตึกๆ พอเข้าเดือนที่ 8 น้องตัวเริ่มใหญ่พื้นที่แคบเวลาน้องดิ้นจะรู้สึกเหมือนน้องกลิ้งตัวไปมามากกว่าเป็นคลื่นๆ เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ดิ้นหนักมากเลยค่ะ จนบอกให้ลูกเบาๆหน่อย😂