Nakunan, iraraspa ba talaga?

7 weeks sa tvs 14weeks sa lmp Wala pong buhay at di natuloy ang pagbubuntis possible po pala yun.. Marami na pong lumabas na blood clot sakin nagsimula nun Oct 10.. Ngayon po dugo dugo na lang pakonte konte na lang ang buo buo.. Need pa ba iraspa.. Sino naka experienced na ng ganto?

19 Các câu trả lời

patvs ka po ulit para sure. Kasi dapat titigil ka sa bleeding pang wala ng natira sa loob.

Depende po kung may maiwan sa loob nyo. Ako kasi hindi naman niraspa nung nakunan ako.

depende po yan sa ob kung nakita nyang nalinis mag isa ung loob o may naiwan pa.

Kailangan po ang raspa para malinisan po, maalis mga latak!

ako niraspa. need mo pumunta sa OB mo mamsh to be sure

Yes momshie basta pag nakunan ka need iraspa

yes po need po tlga iraspa

Yes.

yes