Confession

7 weeks pregnant po ako. Tested positive sa PT thrice. Teen and hindi pa nagmemeet boyfriend ko and Papa ko. This past few weeks, problemado ako kung paano ko ba aaminin sa parents ko. Sobrang strict and disciplinarian ng Papa ko at natatakot ako. Sobrang stressed na ako. I know I should face the consequence pero knowing my father, he might do something sakin at sa Boyfriend ko What should I do po?

1 Trả lời

Tell them anyway. Better mas early, kasi need mo umiwas sa stress. Tanggapin nyo na lang ng boyfriend nyo yung sasabihin ng parents nyo, alam mo naman na consequences lang yun ng action nyo diba. Mahirap kasi pag pinatagal mo. Maiistress ka lang talaga, kawawa naman baby mo. At the end of the day, parents mo pa rin naman sila. Magagalit, oo, pero di ka rin matitiis nyan. God bless sa inyo.