aa

7 weeks pregnant po ako, nag pt po ako ng tatlong beses and all positive. Natural lang po ba na duguin kapag 7 weeks pregnant? Wala po akong nararamdamang masakit sakin

13 Các câu trả lời

no sis. delikado ang pagdugo sa early stages of pregnancy. pls inform your ob, avoid stressful activities, no to heavy lifting. baka kasi din need ka magtake ng meds to ensure na malakas kapit ni baby.

Nung 7weeks ako dinugo din ako, tinanong ako ni ob about don at kung naulit pero sakin kasi isang beses lang and sabi nya normal lang daw yun.

No, nung dinugo ako. Napilitan ako mag sick leave sa work, complete bedrest hanggang ngayon. 2 gamot at 3 vitamins tinatake ko.

Better if mag pacheck up po kayo. May spotting pong tinatawag pero hndi pa rin normal na dinudugo habang buntis

I'm on my week 8 and wala naman akong pagdurugo, consult your OB para macheck nya si baby.

No. Kahit anong dugo masama. Punta ka agad kay ob may papa inumin sayo. Bedrest ka din

Hindi sis pa check up ka para mabigyn k ng pampakapit

Kapag buntis dapat hndi dinudugo. Pachek up ka

Hi momsh, kamusta po pag bubuntis nyo?

Not normal po, better go to your ob.