7 weeks preggy

Hello 7 weeks and 5 days preggy. Normal lang ba tong parang minsan di mo sya maramdaman sa puson mo?pero grabe paglilihi ko. Before kasi parang nararamdaman ko sya. Minsan malaki puson ko minsan maliit. Minsan matigas minsan malambot. Pero consistent parin pagsusuka ko. Nung una morning sickness ngayon lumipat naman sa gabi. Maselan ako magbuntis. Nakunan na ko sa 1st baby ko kaya 5 weeks palang may pampakapit na ko 3x a day for 1 mo. Minsan tuloy napapaisip ako kung baka may nangyari na sa baby ko sa loob. May anxiety pa naman ako tsaka nagpapanic. Ang hirap ma praning.

1 Trả lời

Di talaga mi. sobrang liit pa nyan sinlaki lang ng blueberry.. ma ffeel mo sya s 2nd tri.

2y trước

thank you. pero minsan sumasakit yung kanang puson ko. yung biglaan lang pero mawawala. normal lang ba to?