7 สัปดาห์ จากไป

7 week เขาจากไปแล้วค่ะ ไม่เหลืออะไรเรย บำรุงดูแลทุกอย่าง เขาก็ไม่อยู่กับเราเรย ?? ทำใจยากจังค่ะ ตื่นเช้ามากวาดถูบ้านปกติแร้วมานอนเล่น เลือกตก รีบเข้าห้องน้ำ เห็นมีลิ่มเลือดไหลออกมา ทีแรกตกใจมาก ลองนอนพักดู เลือดยิ่งไหลออกมา ปวดท้องหนักมาก รีบไปหาหมอ สุดท้ายเขาไปหลุดที่ รพ.เป็นก้อนตอนเข้าห้องน้ำก่อนไปพบหมอ หมอตรวจมดลูก ปรากฏไม่พบเด็กหรืออะไรในมดลุก หมอบอกเด็กหลุดหมด ไม่ได้ขูดมดลูก ตรวจเสร็จหมอขอฉี่อีกรอบ เทสตรวจครรภ์อีกรอบยังเปนสองขีด หมอบอกไม่มีเขาแล้ว ต้องพักผ่อนบำรุงอีก3เดือน ตอนนั้น ใจแทบสลาย ??

เป็นกำลังใจให้นะคะ อาจทำใจยาก สู้ๆค่ะ