7 สัปดาห์ จากไป

7 week เขาจากไปแล้วค่ะ ไม่เหลืออะไรเรย บำรุงดูแลทุกอย่าง เขาก็ไม่อยู่กับเราเรย ?? ทำใจยากจังค่ะ ตื่นเช้ามากวาดถูบ้านปกติแร้วมานอนเล่น เลือกตก รีบเข้าห้องน้ำ เห็นมีลิ่มเลือดไหลออกมา ทีแรกตกใจมาก ลองนอนพักดู เลือดยิ่งไหลออกมา ปวดท้องหนักมาก รีบไปหาหมอ สุดท้ายเขาไปหลุดที่ รพ.เป็นก้อนตอนเข้าห้องน้ำก่อนไปพบหมอ หมอตรวจมดลูก ปรากฏไม่พบเด็กหรืออะไรในมดลุก หมอบอกเด็กหลุดหมด ไม่ได้ขูดมดลูก ตรวจเสร็จหมอขอฉี่อีกรอบ เทสตรวจครรภ์อีกรอบยังเปนสองขีด หมอบอกไม่มีเขาแล้ว ต้องพักผ่อนบำรุงอีก3เดือน ตอนนั้น ใจแทบสลาย ??

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่เมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากนั้นบำรุงทุกอย่างค่ะ กินยา ออกกำลังกาย แล้วก้อไม่เครียดด้วย คิดส่ะว่าน้องอาจไม่แข็งแรงพอจะอยู่กับเรา แต่แล้วเดือนนี้น้องมาใหม่อีกค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ สู้ๆกันใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ...ผ่านเหตุการณ์นี้มาแล้วเมื่อ. 4 เดือนก่อน ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วค่ะ แต่ก็เจอปัญหาแท้งคุกคาม นอน รพ.4 วันแล้วค่ะ หมอบอกห้าสิบห้าสิบ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่ เราก็เคยผ่านจุดๆนี่มาเมื่อเดือนพฤษภาคมปี่แล้วเอาค่ะแต่ได้ขูดมดลูก ทรมาร มากค่ะ แต่ปัจุบันท้องได้12+5แล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ ครั้งหน้ากินโฟลิคล่วงหน้า 3 เดือนเลยนะคะ

คุณหมอเคยบอกว่าบ้างครั้งเป็นการคัดสรรธรรมชาติค่ะ อย่าคิดมากนะคะ พักผ่อนเยอะๆ

สู้ๆนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวน้องก็มาอีกค่ะ อาจจะทำใจยาก แต่ก็สู้ๆนะคะแม่

ถือซะว่าเขากับเรายังไม่มีบุญต่อกันนะคะ ไม่เป็นไรเนอะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่.. ดูแลตัวเองด้วยเดี๋ยวเขาก้อมาค่ะ

เราก็พึ่งเจอเหตุการณ์นี้ึค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ อาจทำใจยาก สู้ๆค่ะ