Buntis kaya ako?

Hi mga momshieeee. Gusto ko lang po magtanong and malaman kung buntis ba ako or hindi. May 29 first sex namin ng boyfriend ko. Then nasundan yun nung June 4 and 8. That day fertile po ako. Gusto na po kasi namin magka baby eh. Then nung June 18 nagkaroon po ako and June 19. 2 days lang po ako nagkaroon last month. Then nag try ako mag P.T nung june 22. Nag 2 lines naman sya pero malabo yung isa. Nag try ulit ako magP.T but then nag negative sya. Then july 1 may nangyari ulit samin ng bf ko and also nung july 5. Fertile ulit ako that day. Then ngayun expecting ko magkakaroon ako ng july 18 pero until now wala parin po ako nag try ako mag PT nung july 21 pero nag negative parin po sya. Until now july 23 wala parin po ako!! Bakit po kaya ganun mga momshiee😔😔#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

kelan ka huling nagkaroon sis? mejo naguluhan ako, june ata yan instead of january. regular ka ba? try mo ulit after a week or 2 weeks siguro

3y trước

ahhh sige po sis.. ngayun naman masakit yung dede ko ang sensitive nya.

sisss ganito yung tiyan ko kalaki din ohh