uncomfortable

7 months pregy po ako mga momy . dipo ako maka tulog sa gabie parang hindi ako maka hinga at hindi ako komportable sa mga position ko. sino po naka ranas nito normal lang po ba to ano po dapat gawin pls help

21 Các câu trả lời

nag ka ganyan din ako pillows , water , vegies , exercises at nag lilinis po ako ng katawan bago matulog para maginhawa

that's normal. I'm on my 7th month as well, my pregnancy pillow saves me and an elevated pillow for my head

normal naman po. higa ka lang po on your left side tapos taas nyo ng konti unan nyo and support ang belly.

same here sis feeling ko tuloy pag gsing ko ng morning parang di ako natulog😢

normal po yan. sa left side ka matulog tapos taas mo paa mo sa unan

left side ka sis. mas madali huminga at makatulog.

me too mamshie...

Same here po😔

Normal lang yn.

Gnyn dn po ako