uncomfortable

7 months pregy po ako mga momy . dipo ako maka tulog sa gabie parang hindi ako maka hinga at hindi ako komportable sa mga position ko. sino po naka ranas nito normal lang po ba to ano po dapat gawin pls help

21 Các câu trả lời

sakin na man ang gingawa ko naglalagay ako ng unan sa may legs tapos ung higa mu dapat left palage ng tagilid tapos lagay ka ng unan sa gitna..tpos qng di ka minsan mkahinga inom ka lang ng tubig tpos lagay ka ng vicks sa may ilong kaunti lang .

nako mommy struggle tlaga yan. tyaga tyaga lang tayo onti pa. 😂 dyusku di pa namn ako sanay nkatagilid pero un dapat kasi pag nkatihaya hindi maganda ang blood circulation sa baby, kaya para kay baby sacrifice muna.

Ganyan din ako mommy im 8 months now. Meron talagang dalawang gabi na di ako makatulog ng maayos dahil di ako makahinga. Kasi pag tumitigas ang tyan ko, yung pressure nya nag cacause ng parang na susuffocate

Try sleeping on your left side. Yun daw ang best sleeping position for pregnant women. And put a pillow in between your legs or kung saan mo tingin na makakatulong na maging comfortable ka sa paghiga.

ganyan rin ako once na nakahiga or matutulog nako, best way daw ung left pero may instances naman na nakakangawit, kaya ang magyayari papalit palit ka parin ng pwesto hanggang sa makatulog ka.

Normal lang po kaya po ina advice na left side po ang paghiga for good bllod circulation as well as makahinga ka ng maayos.Drink plenty of water and less sa rice more on fruits and veges.

Sa akin nakakatulong ang maraming unan hehe, puro unan nga ang paligid ko. Either on the left or right side, may tanday na unan, tapos meron pa sa paa para naka-elevate ang paa..

Left side ka lagi mamsh. Tas marami unan hehe ako kasi ganun before may unan sa paa may unan sa may balakang gang mahanap ko comfortable position ng oagtulog ko.

Parehas po tau mamshie kahit sa anong posisyon hirap ako 😣 Masakit pa nian pag nrrmdaman ko na inaantok nko saka ako naiihi😔😅

same here sis 7 months preggy din. ang ginagawa ko nattulog ako ng nakaupo sa bed na madaming unan sa likod ko.. effective naman