MANAS?

7 months preggy here. Is it normal na minamanas ako? Specially yung mga hands ko, di ko maigalaw lalo pag bagong gising sa morning. Kumikirot di ko maclose. Anyone who experience the same thing?

23 Các câu trả lời

5months ako sis nraransan ko ung pgmanhid ng daliri pg gising sa umaga pro iclose open k mwawala na.

same here 36weeks and 6dys.. nilgyan ko syabng omega ngyon at d ko kc mclose.. lamig yta un

Bakit po kayo minanas lage po bakayo nakahiga mamsh? 27 weeks and 1 day preggy here.

yes normal,ganyan ung hands ko nung nagstart ung third tri..hirap igalaw pag gising

Normal ang pagmamanas. Just consume less salt kasi nakakabloat ang salt

lakad lakad lng sa umaga, paaraw saka bawas ng rice or kain sa gabi.

Yes po More water at iraise mo yong paa mo pag natutulog

30weeks preggy here and luckily di ako minamanas..

minanas ako dati nasa 8 months na

same po 6 months preggy.😊