worried

7 months old Ang bunso ko, pag ka turok Ng Penta 2 nilagnat cya 6 days,mtatapos lagnatin dami lumubas na mupupula sa ktawan nya. Ano Kya Ito ? At ano dpat gawin or gamot?

worried
6 Các câu trả lời

2 & 1/2 months nung tinurukan ng penta 2 ang baby ko. 1 day lang sya nilagnat. Dpat sa pedia na po yan kase 6 days na baka kung ano na po yan.

Ok nman cya Hindi n inalagnat,wla pati bukas n clinic dito sa Lugar nmin ayoko nman dalhin da hospital.

mommy 6 days nilagnat, dapat sa pedia ka na nagtanong. sa 3rd day pa lang ng lagnat, red flag na yun.

yung pangatlong injection na ba nia yan momsh together with IPV?

Lagnat lng pero nkain pa din cya

Hindi second plng