Payat po ba baby ko?

7 months na po siya sa pic na naka diaper lang. Tapos mga 2 months siya nung pic na nasa batya. Payat po ba siya at dapat po ba ako magworry? Lalo po kasi mahina siya mag solid at picky eater. Last timbang po niya nung 6months po siya 6.8kg. Pero ngayong mag 8months nasiya hindi ko pa po alam kasi di kami makapag timbang at feel ko same lng ang weight niya. Edit: Salamat po sa mga sumagot at nag encourage. Breastfeed po siya. Tapos nasabihan po kasi siya na mukhang hindi nataba

Payat po ba baby ko?
30 Các câu trả lời

Prehas tau momshie 7mos dn baby ko pero di dn mtaba tama lng nmn kain nya ng solid di gnun ktakaw s milk 3x s gbi 3x s araw Nan optipro gmit ko

Hi po.. Kapag breastfeed talaga ang baby hndi po talaga tabain.. Ok lng yan as long as healthy po c baby at walang nararamdamang sakit..

okay lang yan :) may phase talaga na mukang pumapayat ang babies after sa chubby look nila lalo na kung mag teething na sila...

Ang mahalaga hindi sakitin si baby. Wala naman sa physical na anyo makikita kung healthy ba ang baby o hindi

pwera usog chubby nga sya tingnan eh. Tsaka no need patabain as long as healthy si baby, walang sakit..

hi po maam! noong 7 months ba ang baby mo active siya at tinatawag yung name niya lumingon agad?tnx po

4y trước

kng nglalaro po siya maam at tinatawag mo lumilingon agad?

Hindi naman po siya payat di din po matapa sakto lang po yung katawan niya sa buwan niyan😊

Momsh, Wala po Yan sa katawan Ng bata . As long as kumakain Ng healthy food that's okey 😊

kung di sakitin, no need to worry..di nmn po taba ang basehan para masabing healthy

Mommy iba iba ang development ng babies...ang importante di xa nagkakasakit.. 🌝