Payat po ba baby ko?

7 months na po siya sa pic na naka diaper lang. Tapos mga 2 months siya nung pic na nasa batya. Payat po ba siya at dapat po ba ako magworry? Lalo po kasi mahina siya mag solid at picky eater. Last timbang po niya nung 6months po siya 6.8kg. Pero ngayong mag 8months nasiya hindi ko pa po alam kasi di kami makapag timbang at feel ko same lng ang weight niya. Edit: Salamat po sa mga sumagot at nag encourage. Breastfeed po siya. Tapos nasabihan po kasi siya na mukhang hindi nataba

Payat po ba baby ko?
30 Các câu trả lời

Iba iba ang babies mommy.. Yung LO ko.. 6.7kg at 3 months..breastfed din po😊

As long as healthy po si baby at hindi sakitin okay lang po yun.

Baby ko momsh, 4 mos old 6.8, ngayon 5 months na 9kg na

Tama lang momsh basta walang sakit ok na ok na un..

Tama lang po ang baby niyo mommy 😊

Okay naman po. May vitamins po ba sya?

Cute ng baby mo hehe 😍😍

4y trước

Thank you mommy

Ito po standard ng baby boy n girl

4y trước

Salamat po mamsh siguro nga po ok lang weight niya kahit di ganon kabigat

Tama lng mumshie

No