Breech padin si Baby UNO

7 months na po akong preggy. Mula 5 months ni Baby Uno till now breech padin position nya. Follow up check up ko next month (2nd week at last week) nasa 2.1grams nadin si baby. Anu po ba ang pwede kong gawin para maging good position na si baby? Baka may maisuggest po kayo. Maraming salamat po sa makashare. Godbless

7 Các câu trả lời

sa gabi po yung phone niyo lagay niyo sa ibabaw ng pempem mo pa music ka araw2 iikot yan si baby.