hello mga mommies! good morning

mga what month po kaya magiging cephalic si baby? Im 5 months na po now breech position pa sya. Any reco / suggestion para magcephalic position si baby?

2 Các câu trả lời

wait til 8-9months ka bago pumusisyon si baby sa kung ano ang gusto nya. kahit po magcephalic sya ngayon 5months mo, believe me iikot at iikot pa po yan. sa akin nun 24-25weeks transverse, 29weeks breech, 32weeks cephalic, 36weeks transverse then 37weeks cephalic na until manganak.

try mo mi tumuwad na nakataas ung paa tas minsan kausapin nyo si baby nyo lagi