ultrasound

7 months ako nagpaultrasound. Sbi ng sonographer baby girl daw. Pero pagbigay ng result undetermined ang nakalagay. . Sbi ng ob bka daw hindi masyado convince ung sonologist sa result kaya hindi inilagay. Meron po ba ko kagaya sa inyo.

1 Trả lời

Sa akin. 7 months din tiningnan ang gender ni baby ko sabi baby girl daw pero 70% lang pero nag-aalinlangan pa rin yung tumingin. Sabi naman ng ob ko mahirap daw talaga makita kapag baby girl.

5y trước

Sana nga po. Pero I think girl na po yan kasi nahihirapan makita yung gender eh.