Normal lang po ba ?

7-8 week pregnant po ako, nagulat po ako this morning kabuwanan po kasi ng mens ko ganitong petsa ..normal lang po ba mag spotting ? .pls respect my post... Pasagot po .sino may same cases dito .thanks ..

Normal lang po ba ?
35 Các câu trả lời

Nag ganyan ako during my 7th week, pinatransV agad ako ng OB, good thing no signs of bleeding sa loob. possible raw kaya nagkaganon kasi nagkakaroon na ng changes sa uterus. Better if pumunta ka pa din kaagad sa OB mo para macheck-up ka. Iba-iba kasi ang case ng mga andito, mahirap maging makampante. Hindi naman tayo lahat pare-parehas kung paano magbuntis. 😊

4y trước

3 days rin pero hindi sya continuous as in kapiranggot lang talaga, mas marami yung nasa pic. That time rin kasi nagwowork pa rin ako, supposedly naka bed rest.

hnd po normal yan , nag spotting din ako nung 8 weeks nagpunta ako agad sa hospital binigyan nila ako pampakapit ... wala na pla heart beat baby ko nun kya niraspa nila ako nun masakit na mawalan lalo na first baby nmn un .. kya mas maganda po punta na kyo sa ob nyo pra ma check po kyo

nagspot din ako during 7weeks pero as in spot lang pero pinagtake na ako progesterone at duphaston. pacheck up mo na yan mamsh.

nung may ganyan nako naglalabor nako. magpacheck up kana. baka nasstress kana mahulog bigla si baby. ingat palagi mommy.

better go to ur OB po, para maagapan ..nagkaganyan din ako buti nalang nadala pa sa gamot.. tsaka bedrest talaga

need you magpacheck up immediately..ganyan din akala ko normal lang pala hindi..nawalansya 3 months preggy ako nun..

4y trước

oo sobra nakkapuno ng napkin feeling na parang may bugla nlang lalabas sa buson ko

not normal po., pacheck mo na po agad para maagapan kung meron mang mga complications

That's not normal po, consult your ob na po para in case mabigyan ka ng pampakapit.

pag buntis po nag spotting matik d po normal yan better pa check.up po agad kayo.

hndi kaya po implantation bleeding yan bsta 2 days lng... pcheck up po kyo...