Normal lang po ba ?

7-8 week pregnant po ako, nagulat po ako this morning kabuwanan po kasi ng mens ko ganitong petsa ..normal lang po ba mag spotting ? .pls respect my post... Pasagot po .sino may same cases dito .thanks ..

Normal lang po ba ?
35 Các câu trả lời

means may nangyyare sa loob na di pldapat mnyare kaya pacheck up mo agad

Ako 6weeks nagspot pero nd ganyan kadami pacheckup ka para bgyan pangpakapit

ganyan din nangyari xkin mommy.pero pa check up pu kau dilikado yan.

it could be implantation bleeding but to be sure check with your ob

ganyan bleeding ko nun sa 2nd ko hanggang sa nawala na siya.

hello po hindi po yan normal mag pa check up po kayo.

pacheck up k na po.. spotting kpg buntis di po sya normal

Hindi po sya normal baka po maselan ikaw mag buntis..

nakunan ako ng ganyan sa first baby ko.7 weeks dn

ganyan din po skin now kamusta po kyo ngayon?