ผู้หญิงค่ะ

7เดือนแล้วแม่ๆท่านไหนทีม ก.ย บ้างคะ รู้เพศลูกกันหรือยังคะ

ผู้หญิงค่ะ

3 กันยา แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ น้องหันหลังให้คุณหมอค่ะ

25กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องไม่ยอมให้แม่เห็นเลย

29ก.ย จร้า ซาวไป1รอบหมอบอกว่าน้องเป็น ผู้หญิงจร้า

บ้านนี้28 กันยาจ้าา หมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่ชัว

บ้านนี้24กันยา แฝดญ แต่น้องให้เห็นหน้าคนเดียวคะ

4y trước

ว้าววววสุดยอดเลยค่ะได้แฝด

10กันยาผู้ชายคับ แต่หมอว่าน่าจะคลอดปลายสิงหา

4y trước

กำหนดคลอด เหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็ผู้ชาย คะ แม่คบอดอยู่โรงบาลไหนคะ

กันยา​เหมือนกันค่ะ​ 27W ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

17 ก.ย. ลูกชายจ้า ดิ้นหนักหน่วงมากตอนนี้ ❤

16กันยา..ลูกสาวผลจากการเจาะน้ำคว่ำค่ะ

14กันยา ผญ.จ้าบ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า😊

4y trước

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแม่ อยากเจอลูกแล้ว