26 week แล้ว รู้สึกตื้นเต้น อยากเจอแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ย. คุณแม่คนไหนกำหนด ก.ย. บ้างคะ แล้วเริ่มเตรียมซื้อของกันหรือยัง พูดคุยกันได้นะคะ

26 week แล้ว รู้สึกตื้นเต้น อยากเจอแล้ว

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วเหลือพวกยา กับน้ำยาซักผ้าจะไปซื้อตอนใกล้คลอด บ้านนี้ ไม่แพ้ท้อง ไม่ปวดหลังปวดเอวเลยค่ะ นอนหลับได้ปกติ นน ลูกก็ตามเกณฑ์ดี นน แม่ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ หาหมอรอบหน้าถึงรอบต้องตรวจเบาหวานแล้วค่ะ งดของหวานยาวๆเลย

3y trước

บ้านนี้เจอแล้วจ้าน้ำตาล4ขวดเจาะเลือด4เข็มข้าวน้ำเช้ากว่าจะได้กินเที่ยงพอดี คุณแม่ต้องงดให้ได้นะค่ะเดี๋ยวจะโดนเหมือนบ้านนี้

วันเดียวกันเลยจ้า ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ คิดว่า8เดือนค่อยซื้อ แต่อาการไม่ค่อยดี มีเลือดซึมออก กลัวจะคลอดก่อนกำหนด นน.ไม่ขึ้นสักขีด จะคลอดกี่โลก็ไม่รู้😂

25 กันยายนค่ะแม่ ปวดเอว ปวดหลัง ปวดสะโพกลงขาเลยตอนนี้ ส่วนของยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะใจนึงก็แอบกลัวที่ผู้ใหญ่ทัก ใจนึงก็ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน

3y trước

ยังไม่ได้เริ่มซื้อเหมือนกันเลยค่ะ

21กันยาค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ปวดหลัง ปวดเอว น.นขึ้นมา6.6โลค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ดิ้นแรงขึ้นทุกวัน เตรียมของได้60%แล้วค่ะ ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ 27 week แล้วค่ะ กำหนดครบ 9 เดือนวันที่ 6 ก.ย ค่ะ หมอให้เลือกวันคลอดเอง ตอนนี้ขึ้นมา 15 โลแล้ว ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้เลยค่ะ

3y trước

น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะ

17กันยา​ ยังไม่ได้​เตรียมเลยค่ะ​ รุ้สึกอึดอัดมาก​ หายใจลำบาก😅 อยากให้ถึงกำหนดคลอดไวๆแล้ว😂แบกไม่ไหว​ #ทีมลูกชาย👶

14ก.ย.ค่ะ ยังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน🤣 รู้สึกปวดจิ้มิ้ มากขึ้นทุกวันแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลย ตอนนี้น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้องมา5โล ลูกตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

บ้านนี้10กย เตรียมครบหมดแล้วคะ แม่ตื่นเต้น อยากเจอลูกแล้ว ได้น้องผช คะ ดิ้นเก่งมาก เวลาหิวจะดิ้นแรงหน่อย

บ้านนี้27 วีคค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะรอสัก8 เดือนก่อนค่ะค่อยเตรียม นับวันคลอดรอเหมือนกันค่ะ

3y trước

นับเหมือนกันเลยค่ะ อยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว