ฝากครรภ์ใหม่

6เดือนแล้วอยากเปลี่ยนฝากครรภ์ใหม่แบบพิเศษได้มั้ยค่ะ

ได้ค่ะ แจ้งหมอว่าจะเปลี่ยน ถ้าเอกสารการตรวจเลือดและอื่นๆอยู่กับหมอ ให้ขอคืนแล้วถือไปให้ที่ใหม่ด้วยนะคะ

ได้ค่ะของแม่บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วพึ่งจะไปฝากพิเศษที่คลีนิคอื่นค่ะ

ได้คะ ก็เเจ้งทางหมอไปคะ

ได้คร้าแม่

ได้จร้าา

ได้เลยคะ

ได้ครับ

ได้ค่ะ

ได้จ้า