25week

6เดือนแล้ว บ้านไหนท้องลายแล้วบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นทุกเดือน ลุ้นทุกเช้าให้คุณพ่อดูทุกเช้าเลยค่ะ ??

25week

ในแอปนี้ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงนะคะ และที่สำคัญเราไม่รู้ว่าใครดี ใครไม่ดี ระวังการลงรูปด้วยค่ะ

5y trước

จ้า

บ้านนี้แตกตอน 8-9เดือนค่ะ