แอบเครียดยังไม่รู้เพศลูก

6เดือนแย้ววยังไม่เห็นเพศลูกเลยท้อมาก5555🤣

บ้านนี้โชว์มาก ไปซาวด์ดูครั้งแรกเห็นเลยค่ะ อยากมีผู้หญิง พอเห็นน้ำตาแม่ไหลเลย5555 กระจู๋แหลมเฟี้ยวเลยค่ะชี้มาแต่ไกล ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าคนแรกเป็นผู้ชายดีแล้วจะได้ดูแลน้อง😂

2y trước

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะไว้รอลุ้นคนที่สองงงเนอะะะ🥰

บ้านนี้จะคลอดแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน แรกๆก็เครียด แต่คิดไปคิดมาเด็กแรกเกิดจะใส่เสื้อแบบไหนสีอะไรก็ได้ เดี๋ยวค่อยเปลี่ยนเอาค่ะ😂☺️

2y trước

ใช่ค่ะคิดไว้แบบนี้เหมือนกันค่ะ🤣😓

ของเรา35wแล้ว ซาวด์2รอบ ไม่ให้ดูทั้ง2รอบเลยจ้าา ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย ตื่นเต้นอีกแบบนะคะ เตรียมของก็โทนกลางๆใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยจ้าา

2y trước

รอลุ้นเลยเนอะคุณแม่🥰

บ้านนี้แอบดีใจและเสียใจอยากได้ลูกสาว พอหมอซาว น้องไม่หนีบน้องโชว์เต็มทีเลยหมอบอกได้ลูกชาย พึ่งรู้เพศตอน6เดือนเหมือนกันคะ

2y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะแม่🤣

ตอน16w น้องเอาเท้าบังค่ะ อิแม่ลุ้นมาก พอ20w ไปหาหมออีกรอบ เลยกินน้ำหวานเย็นๆไปหน่อย ดิ้นเก่งเลยค่า😆ทีมลูกสาวค่ะ

2y trước

เคล็ดลับหรือเปล่าคะเนี่ยเห็นมีคนบอกกินโค้กก็เห็น🤣

ลุ้นทีเดียวตอนคลอดเลยค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนแล้วเหมิแนกัน รอลุ้นวันที่25ค่ะส่าชายรึหญิง รึจะไม่รู้เพศเลย5555

2y trước

รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ🤣

บ้านนี้หมอไม่ยอมบอกค่ะ ให้ลุ้นตอนคลอดเลย คลอดเดือนหน้านี้แล้วจ้า ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ครั้งแรก5เดือนหมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่พอรอบสอง6เดือนไม่ให้ดูค่ะ แม่เลยไม่มั่นใจเลย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่ต้องหนีบขาเอาไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้วเดือนนี้ไม่ได้ซาวด์ท้องอีกท้อแท้มากค่ะ😓

เหมือนกันเลยค่า 25 สัปดาห์ บังตลอด ซาวด์รอบไหนก็ไม่เห็น 😂 แม่อยากซื้อชุดแล้ว

บ้านนี้จะกินน้ำโค้กก่อนเข้าอัลตราซาวด์น้องโชว์ตั้งแต่13wตอนนี้16wหมอฟันธง90%

2y trước

น้ำหวานก็ได้ค่ะแม่ที่เย็นหวานๆ บ้านนี้กินที่ไรไม่เคยอยู่นิ่งเลยค่ะ