เห็นคนเขาเล่ากัน5555

สับปะรดเร่งคลอดจริงไหมคะแม่ๆ🤣

กินตั้งเเต่36+3จนตอนนี้38วีคเเล้วค่ะเเม่ ยังเงียบกริบอยู่เลย อยากเเตกเเล้ว😂

จริงอยู่ค่ะแล้วก็แล้วแต่คนนะคะว่าได้ผลมั้ย

น่าจะจริง แต่ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้กินเป็นสวนแล้วค่ะยังเงียบยุเลย55 38+3

2y trước

ทำทุกอย่างแต่ไม่แตกสักทีเลยแม่555

เรากินนะ