ลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกดิ้นน้อยลงบางวันก็ไม่ดิ้นเลย และไปโรงบาล2ครั้ง6เดือนจะ7เดือนแล้ว พอไปโรงบาลหมอใช้เครื่องกลมๆสีฟ้าทาบกับท้องและได้ฟังเสียงหัวใจลูก ลูกก็ดิ้น10กว่าครั้ง. แต่พอกลับบ้านมาลูกก็ดิ้นน้อยลงบางทีก็ไม่ดิ้นเหมือนเดิม หมอบอกเป็นปกติ6เดือนเด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ แต่ใจก็ยังกังวล บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ 😔😔

ลูกไม่ค่อยดิ้น

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้25wแล้วค่ะ

4y trước

โล่งใจขึ้นมาค่ะตอนแรกนึกว่าเป็นอะไรหรือป่าว😄

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ ตอนแรกกังวลมาก 😆