น้องยังไม่คลานเลย

6เดือนกว่าแล้วครับแต่ไม่ยอมคลานเลย ลูกบ้านไหนยังไม่คลานมั้งคะ

น้องยังไม่คลานเลย

คลานหรือไม่คลานไม่จำเป็นค่ะ ดูและฝึกพัฒนาการด้านอื่นๆดีกว่า บ้านนี้ก็มีเหมือนกันค่ะ กว่าจะคลาน 9 เดือน แต่มันไม่สำคัญไงคะ เดินได้สำคัญกว่า ตอนนี้ 4ขวบ2เดือนแล้วค่ะ พูดเยอะมาก พัฒนาการด้านอื่นๆก็ดีค่ะ

4y trước

เยี่ยมเลยคะคุณแม่

บ้านนี้คลานตอน 8 เดือน พอคลานเป็น 2-3 วัน ก็เกาะยืนต่อเลย พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ล้านนี้ 5 เดือน 21 วัน ใกล้ 6 แล้วยังไม่คลานเลยเหมือนกัน ถดเป็นอย่างเดียว นั่งเองยังไม่ได้

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ เริ่มๆตั้งท่า ตั้งเข่าแต่ยังไม่คลาน

บ้านนี้ไม่คลานค่ะ เกาะยืน เดินเลย แต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้จ้าแต่ถอยหลังละก็ยกตัวจะคลานแต่ยังไปหน้าไม่เป็น

บ้านนี้คลานตอน 6 เดือน 5 วันค่ะตอนนี้น้อง6เดือน14วันคะ

ลูกคนแรกก็ไม่คลาน..ยืน..แล้วหัดเดินเลยค่ะ..อย่ากังวล

บ้านนี้ ยังไม่คลานเหมือนกันค่ะ 6เดือน 4วัน

บ้านนี้คืบตอน 6 เดือน คลานตอน 10 เดือนค่ะ