เด็กป่วยขอกำลังใจหน่อยค่ะ

6เดือน14วัน😊💓

เด็กป่วยขอกำลังใจหน่อยค่ะ

หายไวๆนะคะ คนเก่ง นึกถึงลูกตัวเองเลยตอนโดนแทงน่ำเกลืออิแม่น้ำตาแตกเลยค่ะ

หายไวๆนะ ขอคุณพระคุ้มครองให้หนูมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

หนูเป็นอะไรคะลูกหายไวไวนะคะคนเก่ง....คุณแม่สู้ๆค่ะ

เป็นอะไรคะนางหนู สู้ๆนะลูกหายไวๆ

สู้ๆนะค่ะเด็กน้อย หายเร็วๆนะจ้ะ

หายไวๆน่ะคับเด็กน้อย🥰🥰🥰🥰

ขอให้น้องหายดีไวๆ✌✌ค่่ะ

หายไว้ๆนะเจ้าหนู❣️

สู้ๆนะคร้าบหายไวๆนะลูก

หายป่วยไวไวนะคะคนเก่ง