ท้องแรก

6เดือน ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแต่ล้ะทีเบาๆ เป็นไรไหมค่ะพอดีท้องแรก

1 Trả lời

ดิ้นเบาแต่ดิ้นทุกวันใช่มั้ยค่า โดยเฉลี่ยน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ช่วง28สัปดาห์ค่ะ ลองอ่านวิธีกระตุ้นครรภ์ให้น้องดิ้นดูได้นะค่า หรือ ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ