ท้อง6เดือน ลูกไม่ค่อยดิ้น(ท้องแรก)

สอบถามค่ะ ท้อง6เดือนแล้วพักหลังมานี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ไปหาหมอหัวใจน้องก็เต้นปกติ กังวลมากค่ะน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กๆจะเริ่มดิ้นชัดเจนจนคุณแม่รู้สึกได้ตอนประมาณ 7 เดือนนะคะ คุณหมอก็จะให้เริ่มนับลูกดิ้นในช่วงนั้นด้วยค่ะ^^

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปคะ