ปวดเจ็บจี๊ดๆ

6วีคแม่ๆคนไหนปวดเจบจี๊ดที่มดลูกบ้างคะเจ็บเป็นทีๆค่ะ

เป็นเหมือนกันนะคะ ปวดหน่วงๆจี๊ดๆ แต่ต้องปวดแบบที่ยังทนไหวและไม่มากเกินไปนะคะ ถ้าปวดแล้วทนไม่ไหวเลยรีบไปหาหมอค่ะแม่

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ บ้านนี้26วีคละ เจ็บจี๊ดๆๆๆอยู่เลยค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะแม่ แต่ต้องไม่มีเลือดออกนะคะ

ปกติค่า