Hi mga sissy😊 Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks🤰 Salamat po

♊6weeks of pregnancy

Hi mga sissy😊 Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks🤰 Salamat po
17 Các câu trả lời

sobrang hirap magdala ng twins kase nasa high risk ka kaya ingatan mo yan mi!☺ wag ka magpapaka stress at hanggat maari bedrest ka talaga malala, ako kase sa buong pagbubuntis ko sa twins ko sobrang dami kong napagdaanan hirap at sakit e pero buti na lang wala naging problema sa kanila until now nga nag gagamot pa din ako para umabot sila sa full term😄 btw keepsafe mi, ingatan mo yung twins mo🥰 saken 2weeks na lang mailalabas ko na sila both girls po.❤❤

2y trước

congrats mi. God bless 🥰 malapit mona Silang mahawakan 😍😍

same PO ... twins dn skn ... 2 times na kamuntilan Ang twins ko... una 6 weeks ko ng spotting ako konti LNG.. dn ng pa ob nresitahan ng progesterone... sumunod Nung 13 weeks ko bleeding nmn, Ang dami nun kala ko Wala na pero ng pray LNG at ob ulit tapos another gamot ulit pampakapit... awa ng Diyos pang 18 weeks kona... dobledoble ingat nlng lagi LNG bed rest...

Congratulations mi! 🎉 Basta please consider yourself high risk kasi dalawa pala ang dala mo. Kaya doble ingat sa mga gawain, esp sa pagbubuhat ng kung ano ano at pagtatrabaho. Bed rest nalang kung maari. Yung gf ng pinsan ko rin kambal nauna lang sya sa akin kaya lang, sad kasi saglit lang sila hindi ata makapit. 🥺 Kaya stay healthy po! 😊🥰

2y trước

thankyouu mi🥰 Gagawin Ang lahat para saming twins 💕🙏☝️

Don't worry mi wala naman bad effect yung pag-uunat, pero ingat ka parin kasi considered high risk tayo kambal din baby ko 😍 mag 6 mos.na ako.. cherish mo lahat lalo pag nagsstart na sila gumalaw sa tummy mo sarap sa feeling po na merong dalawang baby na sumisipa 🥰 asahan mo rin mas grabe maglihi at magsuka kapag twins! ang bilis din magutom.

congrats mamshie at twins! lagi lagi ka pong magpapacheckup kc considered as high risk po pag twins. minsan kc mas napupunta sa isa yung nutrients lang. Have a safe pregnancy journey and wag ka po masyadong magpapaka stress and pagod ❤ Naalala ko last check up ko sabi ni OB bat puro twins ang inuultrasound ko ngayon hehe 😅 💖

sanaol hehe ingat ka sis.. kambal panaman mas maganda yata wag ka muna magtatayo hanggat di nag 2nd trimester.. para sure😊 btw, ano sikreto para magkakambal? pabulong naman hehe nakunan kasi ako baka sa susunod kambal na😅

panay unat???? 6 weeks ka pa lang, halos wala pang sintomas yan kundi pagsakit ng dede or konting pagod. ingatan mo yang kambal mo, high risk ka. bed rest ka lang dapat. walang kinalaman yung paguunat mo sa pagbubuntis mo.

2y trước

Tama po, doble din ang paglilihi pg kambal, ung pagsusuka aabot ng mahigit 5 months saken nun, sabi nila hanggang 3 months lng pero saken dahil kambal mahigit 5 months

Congrats po!! Same here po, twins din sakin, both girls.. @32 weeks, palagi nang nananakit likod ko kaya panay unat din ako, di na kasi makapagliedown pag matutulog halos nakasandal nalang sa 3 layers ng pillow..

wag ka mag alala walang bad effect sknila ang pag unat mo. Actually dpt naman tlaga ang buntis if hnd high risk nag eexercise pdin eh khit simple or mild lang pra ung katawan is mastretch at hnd sumakit sa paglaki ni baby

same po tayo 6weeks ako ngaun, napapansin ko napapa dalas pag unat ko kapag natutuLog sabay mag ka cramps ung puson ko .. worries ako ngaun kace may brown spottings ako 😔

2y trước

nakapag pa check up na ko kanina ☺️ at nakapag trans V nadin . may Heartbeat nadin .. dahiLan lang pala UTI kaya may spottings 🙏