MitchManalang

Safe ba baby ko kung minsan po kase naninigas yung tyan ko 6weeks preggy??

2 Các câu trả lời

normal yan mamsh, sa akin rin minsan parang may bumubukol sa sides, very light lang na feeling and hindi masakit. 9weeks preggy po ako. bastat hindi ka nagsspotting or hindi masakit ng sobra puson, keri lang yan. i think may reflexes agad baby mo, iba iba rin kasi bawat babies

5y trước

bed rest ka lang po muna sis. wag ka masyado magkikilos. mga 2weeks po. ganyan advice sa akin nun eh, mga around 5weeks ako. nakakatulong naman po sis.

Yan nga din sbi ng ob k sis,bawl akong mgbuhat at maistress slamt sa advice sis

5y trước

Oo sis kya ntin yan☝️