Hindi antukin

6weeks preggy (first pregnancy) ako lang po ba yung hindi pa nagiging antukin? Mejo Nagwoworry ako kasi diba need din ni baby ng sleep. Sa gabi lang ako nakakatulog, kahit gusto ko matulog sa tanghali o hapon, minsan di talaga ko makatulog #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ako po, hindi talaga mahilig matulog ng madami nung buntis o hindi pa buntis. Gabi lang din talaga. Di ako mahilig magnap. Ok naman si baby.