Sino po nka nakuhanan dito pero hindi na nagpa RASPA?Pero kusang lumabas lahat ng dugo at embryo

6weeks 3weeks miscarriage

3 Các câu trả lời

6Weeks preggy hnd n q ngparaspa wla kc budget 5days n q hnggang ngaun dnuduvo pro mahina n ung dugo nya pg umiihi q lumLabas ung dugo pro kht mahina n ung dugo my lumalabas xa n buo dugo tulad knina my lumabas nman pg ihi q

okay lang naman daw as long as nilalabas talaga ng katawan mo, 2 weeks along dinugo at malakas pa laya di na ko niraspa

me!