ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

6w+3d วันนี้ไปพบคุณหมอ อุลตร้าซาวด์ หมอบอกเจอตัวอ่อน แต่ยังไม่เจอหัวใจ คุณหมอนัดใหม่อีกครั้ง 18 ตุลาคม นี้ ถ้าน้องไม่มีคลื่นหัวใจ คือน้องเสียแล้ว แอบกังวนใจคำตอบคุณหมอในครั้งนี้มากเลยค่ะ แอบน้ำตาตกไปหลายรอบ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ เจอตัวอ่อนแต่ยังไม่เจอหัวใจน้อง 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่มีอาการแพ้ท้องมั้ยคะ

2y trước

มีเป็นบางช่วงค่ะ เวลาที่กินผลไม้ที่เคยกินก็อ้วกออกค่ะ