แม่ๆคะแบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมคะ ขออนุญาติที่ภาพหน้าเกลียดหน่อยนึ่งคะ🥺😭🥲🤍

6w4dคะพึ่งฉีดยากันแท้งเมื่อวานเองคะ😭

แม่ๆคะแบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมคะ
ขออนุญาติที่ภาพหน้าเกลียดหน่อยนึ่งคะ🥺😭🥲🤍

อย่าเพิ่งเครียดนะ ไปหาหมอก่อนค่ะ