6mos pregnant

6mos palang akong buntis pero manas na yung binti ko ?

15 Các câu trả lời

parehas tau going 6mos.normal nman lhat mbaba p nga blood pressure ko. sb lng skin ng OB ko n itaas lagi ang paa at gumalaw galaw.

ako walang manas 8 months na tyan ko. siguro kulang lang sa galaw galaw kaya ganon minamanas ka

Bawasan mo po kumain ng maalat moomy, isa din un sa reason kaya minamanas ang preggy

maglakad lakad kapo. baka po lagi kang nakahilata kaya manas po kayo.

5y trước

z

Hala . dpaat mag lakad lakad ka . kase delikado Ang manas ..