normal lng ba?

6mos old baby q at pinakain qna sya cerelac at breastmilk q.. Tnx po sa ssgot

normal lng ba?
5 Các câu trả lời

Hi Mommy observe mo lng po lagi if may changes. And as much as possible po change cerelac to vegetables. Yung mga mashed sayote, kamote. Mas healthy po kasi yun. Tuloy lang po sa pagbreastfeed para di sakitin si baby. Godbless

Tama lang nmn na pakainin na c baby ng cerelac Siguro nbigla lang yung tammy ni baby stop mo muna yung pakain sa knya ng cerelac observe mo mna pag Gumanda na ulit yung dumi nia ska mo nlang ulit pakainin

Mag mashed nalang kayo ng veggies and fruits mas healty kesa sa mga instant

Observe mo pa ulit momsh yung next niyang poo

Ito momsh..