hamog/sipon

6mos na po ko nong nalaman kong bawal pala magpahamog ang buntis, madalas gabi gabi pa naman ako nauwi from work then naglalakad ako everynight ng 15-20mins papuntang bahay, at mahilig din kami mag dinner sa labas ng bf ko kaya everyday talaga ako nahahamugan. Ask ko lang po na totoo bang magiging sipunin ang baby ko? Dahil nagpapahamog ako nong buntis palang ako. Turnin 1month na baby this coming july 1, every night parang sinisipon na talaga sya, pero pag umaga wala naman sa gabi lang talaga. Totoo po kaya dahil sa nagpapahamog ako?

1 Trả lời

No, po. Until 8 mos tyan ko ganyan routine namin ni hubby, nakamotor pa kami always pero kasabay yung pag iingat. Sa case ng baby mo, natural lang yan. Kung hindi naman inuubo po wag lang po masyado mag worry. Kaya po may bonnet yung newborn para mas makatulog sila ng maayos lalo na sa gabi.. kakambal po yan yung halak. If you search po, or better consult sa pedia kasi iba-iba po assessment ng doktor..