ultrasound

6months pwede nb mkita gender ni baby kahit maliit e magbuntis?

66 Các câu trả lời

5 months kita na nagpa ultrasound kasi ako 5 months baby girl tapos 23 weeks na tiyan ko maliit pa din parang taba lang hehe

Yes! Even earlier like 20 weeks/4 months bec OB will know what to look for when he/she checks via ultrasound.

Wala yan sa liit magbuntis. Ako nga 5mos lang tyan ko d pa lumobo kitang kita na gender ni baby

yes pede na.. maliit din ako mgbuntis tpos bago mg 5 months kita na gender ni baby..

Eat chocolate before d ultrasound sked like mga 1 hour before xguro.

Opo kaso depende ke baby kung papakita nya se sa akin 7mos nagpakita

Ako 17wks, 80precent boy sbi ng OB ko! Medyo kita na yung ari nya.

Depende sa position ni baby pag ultrasound. Sakin kasi di nakita.

Yes ako magpa CAS kahapon 20weeks 5days kita na yung gender niya

Yes po yan talaga ang accurate month po para malaman ang gender.