Tanong ko lng po

Pwede na po kaya mag pa ultrasound ulit? Last ultrasound ko po kse is Aug 27 18weeks and2days, ngyn po 19weeks and 3days excited n po kse ako mkita gender nya e . Thankyou po ……

2 Các câu trả lời

Yes. Ayos lang. Wala naman pong radiation ang ultrasound. Pero you can wait until 20 weeks siguro para mas accurate na talaga yung gender na makikita. Pag girl kasi minsan mahirap makita. Tsaka depende sa position ni baby. Depende din sa mga mag uultrasound if matiyaga maghanap. But then okay lang naman magpaultrasound ulit kahit 1 week palang nakalipas from the last ultrasound.

Yes wala problem sa laging utz. Pag napaparanoid ako nagpapa utz ako even walang request ni ob