6months pregnant na po ako , nakaranas din po ba kayo ng di hirap makatulog ng gabi pag umaga na saka inaantok .ihi din po ako ng ihi kada 30mins , at minsan di ako nakakatulog dahil naninigas ang tyan ko at pag nakatihiya po ng higa parang nalulunod at

6months pregnant.

1 Trả lời

best position po ng pagtulog ng buntis is nakatagilid sa left side

4y trước

Lage naman po ako nakatagilid pag napagod po tumitihaya po ako kaya lang po di ako makahinga para akong nalulunod pag nakatiyaha kahit saglit lang