Hi mommiss!

6months pregnant na po ako, then nung around 5 months na po tyan ko bigla po kumati yung sa part ng dibdib ko then pati po sa boobs ko sobrang kati po niya pero yung mismong nipples po masakit. Ano po dapat kong gawin? Sana po ma help niyo po ako. Thank you po.

1 Trả lời

Wag mo kamutin mami. Wear clothes na maluwag and if necessary don't wear bra nalang po lalo na if nasa bahay kalang. Normal lang ang pangangati na yan.