tanong lang po

6months preggy napo ako pwede pabang kahit 6months na nagkokontak padin kami ng mister ko hindi po ba nakakaapekto sa baby yun salamat sa sasagot

25 Các câu trả lời

Pwdeng pwde po sis according to my O.B ! As long as walang komplikasyon sa pagbubuntis mopo..Ako 6 months preggy din po we still do sexual contact pero hindi na madalas di tulad noon medyo adjust napo kunti hehe😊😊😀

Alam MO pwd Yan.. Pero jusko.. Mahiya nmn kau sa anak niyu.. Ask permission.. Hahaha ginugulu niyu labasan ng tahanan niya... D ko ma dare mkipag anu jusko.. Sbgy knya knya nmn Yan.. 😊

4y trước

Ih di wag kau mag ano.. 😂kung nhhya ka sa ank mo

1st to 4mos wala kami do ni hubby, pero nung before ako mag 5mos nag do na kami gang 9mos ako depende sa position, ok naman si baby nung napanganak ko. 😊

Yung iba sabi wag daw kasi baka paglabas ni baby may lubog lubog na. Hahaha. 😂 😂 😂 But its safe po basta all clean and gentle.

Kung hindi naman po high risk ang pregnancy niyo okay lang naman. Pero wag po madalas. Baka po duguin kayo

Yes naman sis , as long as dika maselan Mas maganda nga daw yan para makapit daw yung bata then mabuo siya .

Ewan ko lang po kung applicable din sayo yung advice sakin ng ob ko sabi nya kasi pagdating ng 7mos stop na.

According po sa 0b q,,pede daw po magkontak wag lng ipasok sa loob ang sperm n hubby,

4y trước

Sabi nakakaapekto dw ky baby,

If normal ang pregnancy...dont worry...ok lang na mag make love

basta hindi po risky yung pagbubuntis mu mamsh, pwedeng pwede.